Trường THPT Lê Văn Hưu tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11

Đăng lúc: 08:32:07 23/11/2020 (GMT+7)

Hòa trong không khí hân hoan, rộn ràng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11, thầy và trò trường THPT Lê Văn Hưu đã long trọng tổ chức Lễ tri ân các Thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường.

Về dự buổi lễ có các thầy giáo, cô giáo cùng đại diện các thế hệ học sinh từng giảng dạy và học tập ở trường. Tại buổi lễ, các thầy cô đã cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác tuy còn nhiều khó khăn, gian khổ nhưng đầy ắp, sâu nặng nghĩa tình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Sinh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời kêu gọi thầy cô cùng các em học học sinh không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong giảng dạy và học tập để xứng đáng với truyền thống vẻ vang 57 năm của ngôi trường mang tên nhà sử học Lê Văn Hưu.

Ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo, tại Lễ tri ân, Hội đồng thi đua khen thưởng  của nhà trường đã trao tặng danh hiệu thi đua của Ngành giáo dục, Công đoàn ngành, của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho các Nhà giáo tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 

 Đặc biệt, trong dịp tri ân này, hai cựu học sinh thành đạt của nhà trường là anh Đỗ Duy Hiếu  và anh Lê Duy Đại đã trao tặng  27 suất học bổng  có giá trị cho 27 em học sinh só hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây thực sự là sự động viên , khích lệ kịp thời, đầy ý nghĩa dành cho các em học sinh vượt khó học tốt.

Sau buổi Lễ Tri ân, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã sôi nổi, hào hứng tham gia các trận chung kết thể dục thể thao: kéo co, bóng chuyền. Kết quả chung cuộc : Đội vô địch kéo co thuộc về lớp 12C6; Vô địch bóng chuyền thuộc về các thầy cô đội xanh dương.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Dù ở thời đại nào thì vị trí và vai trò của người thầy vẫn luôn được khẳng định và tôn trọng. Lễ tri ân và vinh danh các thầy cô giáo thực sự là một hoạt động có ý nghĩa. Đó chính là động lực để thầy cô vững bước trên hành trình gieo trồng tri thức. Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trí tuệ - tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

                                                            Tác giả: Lữ Thị Thanh Thủy ( GV Văn) 

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3437172

Ý kiến thăm dò