ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ VĂN HƯU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Đăng lúc: 09:51:02 12/12/2020 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT LÊ VĂN HƯU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 98 – CV / HU ngày 29/11/2020 của Ban Thường vụ huyện ủy Thiệu Hóa, nhằm tổng kết, đánh giá thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020, đồng thời xây dựng chương trình công tác của Đảng bộ năm 2021, chiều ngày 10/12/2020, Đảng bộ Trường THPT Lê Văn Hưu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó ban tuyên giáo Huyện ủy về dự Hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Chế, Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 đã đánh giá một cách toàn diện và đầy đủ về những hoạt động của Đảng bộ nhà trường trong năm qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Qua một năm, Đảng bộ Trường THPT Lê Văn Hưu tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác xây dựng đảng, tổ chức chính trị trong nhà trường, luôn quan tâm công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác xây dựng và phát triển đảng, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo việc thực hiện những nhiệm vụ được giao. Mỗi cán bộ đảng viên luôn gương mẫu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tự soi mình vào các biểu hiện “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” để có kế hoạch khắc phục sửa chữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Năm 2020, Đảng bộ đề nghị xếp loại Đảng bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các chi bộ đều được đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Trong phần thảo luận, các đồng chí đảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến hay và thiết thực như: nâng cao chất lượng đội tuyển học sinh giỏi, giáo dục đạo đức học sinh của nhà trường; công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên, công tác lãnh đạo đối với các Đoàn thể nhà trường... Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đưa vào báo cáo.

Ghi nhận và biểu dương các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, Đảng bộ đã khen thưởng cho tập thể chi bộ 1 vững mạnh xuất sắc và 14 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Lê Đình Sinh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những việc trước mắt và lâu dài mà Đảng bộ cần thực hiện trong thời gian tới. Trong đó chủ yếu tập trung vào công tác xây dựng đảng, công tác chính trị tư tưởng, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh ;Tích cực đổi mới công tác quản lí, phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng dạy học, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức học sinh, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, dưới dự lãnh đạo của Đảng ủy, sự đoàn kết, nỗ lực của các chi bộ và toàn thể đảng viên, Đảng bộ nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi công tác Đảng năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020

Đ/c Bí thư Đảng bộ Trao thưởng cho các CB hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020