TẤM GƯƠNG VIỆC TỐT

Đăng lúc: 07:35:33 22/12/2021 (GMT+7)

Chiều chủ nhật, ngày 18/12/2021. Bạn Lê Thị Ngọc Ánh - Học sinh lớp 12C8 trường THPT Lê Văn Hưu; đã tìm về thôn Châu Tướng - xã Thiệu Quang và trao tặng số tiền trị giá 5 triệu đồng cho bạn Đỗ Thị Hà đang phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Số tiền được trích ra từ chính tiền tiết kiệm của bản thân bạn Ngọc Ánh . Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa và tự hào. Món quà chứa đựng tình cảm của bạn Ngọc Ánh chính là nguồn động viên tinh thần giúp cho bạn Hà và gia đình tiếp tục chữa trị bệnh tốt hơn, lạc quan hơn.
FB_IMG_1640132968602.jpg
Xin  được gửi tới em Lê Thị Ngọc Ánh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc em luôn mạnh khỏe, thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo. Mong rằng bạn sẽ mãi là một tiêu biểu với tấm lòng cao đẹp, là một tấm gương sáng để các học sinh khác học tập và noi theo.

Nhà trường THPT Lê Văn Hưu cũng mong rằng: Trong thời gian tới, qua tấm gương tiêu biểu của bạn Lê Thị Ngọc Ánh nhà trường ta sẽ nhận thêm được nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các bạn học sinh trong nhà trường tới những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Phát huy truyền thống “ Lá lành đùm lá rách” và “ Tương thân tương ái” cao đẹp của dân tộc ta.