TRAO HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Đăng lúc: 18:54:10 29/04/2022 (GMT+7)

Hôm qua thầy giáo Lê Đình Sinh - Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Nguyễn Thị Hương - Hiệu phó, chủ tịch hội khuyến học nhà trường đã trao học bổng cho em Lê Thị Thúy học sinh lớp 12 C8, em đã vinh dự nhận được học bổng của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập !. Thay mặt nhà trường thầy giáo Lê Đình Sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, nhờ có học bổng của nhà trường mà các em học sinh có thêm động lực, thúc đẩy để các em có ý chí trong học tập, chắp cánh cho các em vươn tới ước mơ như các em hằng mơ ước. Trân trọng cảm ơn và kính chúc nhà trường luôn phát triển, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh !.
IMG_20211126_171802.jpg