Xúc động 50 năm ngày trở về của cựu học sinh khóa học 1967 – 1970 Trường THPT Lê Văn Hưu

Đăng lúc: 14:10:45 08/12/2020 (GMT+7)

Xúc động 50 năm ngày trở về của cựu học sinh khóa học 1967 - 1970

Trường THPT Lê Văn Hưu

Ngày 05 tháng 12 năm 2020 cựu học sinh khóa 1967 - 1970 đã tổ chức gặp mặt thăm lại trường xưa, tri ân thầy cô giáo. Cuộc gặp gỡ đã diễn ra thực sự xúc động. Trong buổi gặp mặt các cựu học sinh ôn lại những kỷ niệm khó quên, những ân tình sâu đậm mà thầy – trò đã từng trải qua trong những năm tháng học tập dưới mái trường - 50 năm - nữa đời người - những học sinh khóa 1967 - 1970 ngày nào giờ đây mái tóc đã bạc màu thời gian , khuôn mặt đã hằn in vết nhăn năm tháng ...Được gặp nhau tay bắt mặt mừng ai ai cũng rưng rưng xúc động. Mấy mươi năm người mất người còn, người thành đạt, người còn lắm nỗi gieo neo...nhưng trên hết là tình thầy nghĩa bạn, là sự trân quý nâng niu những kỷ niệm, những tấm lòng.

Tại buổi gặp gỡ, các cựu học sinh khóa học 1967 - 1970 đã tặng nhà trường bức tranh " Thuận buồm xuôi gió" với mong muốn mái trường THPT Lê Văn Hưu  yêu dấu luôn vượt qua mọi khó khăn đóng góp nhiều thành tích vào sự nghiệp giáo dục nước nhà. Đây thực sự là món quà ý nghĩa  thể hiện lòng biết ơn của các cựu học sinh đối với các thầy cô giáo, với ngôi trường đã nâng bước họ trưởng thành

“ 1 đời người, 1 dòng sông

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ

Muốn qua sông phải lụy đò

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa”

Hội khóa - tri ân thầy cô thực sự là hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. Họp lớp, hội khóa còn là dịp để các thế hệ học sinh sống lại ký ức, gắn kết yêu thương, chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, là một dấu mốc không thể nào quên trên hành trình của sống của mỗi con người.

Dưới đây là một số hình ảnh của cựu học sinh khóa 1967 - 1970: