THƯ CẢM ƠN CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1992 - 1995

Đăng lúc: 19:09:39 31/12/2021 (GMT+7)

TRƯỜNG THPT LÊ VĂN HƯU

Thiệu Hóa, ngày 26 tháng 12 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các anh, chị cựu học sinh khóa 1992-1995( trường cấp 3 Đông Sơn 2, nay là trường THPT Lê Văn Hưu, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa)

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, CBNV và các em học sinh trường THPT Lê Văn Hưu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh, chị cựu học sinh khóa 1992-1995 trường cấp 3 Đông Sơn 2( nay là trường THPT Lê Văn Hưu) đã có những tình cảm tốt đẹp hướng về mái trường với những ủng hộ nhiệt tình về tinh thần cũng vật chất cho nhà trường!

IMG_20211231_190635.jpg

Trường THPT Lê Văn Hưu thành lập năm 1963, đến nay đã gần 58 năm xây dựng và phát triển. Trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2015 và công nhận lại năm 2021; chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao,với nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp, nhiều học sinh đậu thủ khoa và đậu các trường Đại học tốp đầu trong cả nước; các thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành trên nhiều phương diện khác nhau, tung cánh muôn phương đã và đang góp sức mình vào quá trình phát triển giàu mạnh của quê hương, đất nước, tạo nên truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

IMG_20211231_190625.jpg

Để có được kết quả đó là nhờ sự cố gắng của các thế hệ thầy và trò nhà trường và đặc biệt sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các lực lượng xã hội, của các thế hệ cựu học sinh. Trong dịp kỷ niệm 25,26 năm ra trường của anh, chị cựu học sinh khóa 1992-1995, mặc dù do Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp lễ kỷ niệm không tổ chức được, nhưng các anh, chị vẫn luôn hướng về trường, hướng về các thầy, cô giáo. Với tình cảm tốt đẹp, các anh, chị đã ủng hộ nhà trường cả về tinh thần và vật chất, quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục của trường. Một lần nữa, lãnh đạo, các thầy, cô giáo, CBNV và học sinh nhà trường xin được gửi lời cảm ơn tới Ban liên lạc và toàn thể các anh, chị cựu học sinh khóa học 1992-1995 nhân dịp tròn 26 năm ra trường đã về tri ân và ủng hộ nhà trường hàng cây bằng lăng( trị giá 25 triệu đồng), xin chúc các anh, chị mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống!

Chúng tôi cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và những tình cảm tốt đẹp của các anh, chị cựu học sinh khóa 1992-1995, để sự nghiệp giáo dục nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.
Trân trọng!
                            TM. BAN GIÁM HIỆU