Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết nhâm dần 2022

Đăng lúc: 17:58:23 24/01/2022 (GMT+7)

Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2022, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Chót tại xã Minh Tâm huyện Thiệu Hóa.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Đình Sinh - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.
IMG_20220124_174649.jpg
Đây là hoạt động thường niên, một nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ, công nhân viên Trường THPT Lê Văn Hưu từ nhiều năm nay, với mong muốn được chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

IMG_20220124_174643.jpg

Chiến tranh đã lùi xa, đất nước ta có được độc lập tự do như ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chính vì vậy, thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng hôm nay đã kịp thời động viên các mẹ về tinh thần và vật chất, giúp cho các mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
(Bấm vào đây để nhận mã)

Hôm nay:
Hôm qua: