Từ đâu mà Maxmobile bị nghi ngờ lừa đảo khách hàng?
Hiện tại có khá nhiều bài viết liên quan đến Maxmobile như Maxmobie lừa đảo khách hàng tại Hà Nội, Maxmobile bán hàng giả cho khách, Maxmobile bán hàng rởm…. Những bài viết đó từ đâu ra? Tại sao nó lại xuất hiện? Hãy cùng tìm hiểu

sua-dien-thoai2

Tìm hiểu một chút về Maxmobile

Maxmobile là gì?

Có thế hiểu đơn giản Maxmobile là trung tâm được thành lập hơn nửa thập kỉ qua chuyên sửa chữa, thay linh kiện cho điện thoại di động và cũng là nơi bán những mặt hàng liên quan đến di động

Vậy ở Maxmobile có dịch vụ gì?

Trung tâm Maxmobile chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng máy phổ biến hiện nay như iPhone, Samsung, Nokia, Xiaomi, LG, HTC, Oppo,…. Không những thế tại trung tâm Maxmobile còn hiện bán những dòng máy như iPhone, Samsung, Oppo với mức giá cực kì ưu đãi.

Vậy những bài viết Maxmobile lừa đảo, bán hàng giả, bán hàng không có tránh nhiệm từ đâu mà ra?

sua-dien-thoai1

Vì sao nói Maxmobile lừa đảo

Khi các bạn có đang có ý định sử dụng dịch vụ nào đó, các bạn thường sẽ tìm thông tin từ các trang mạng tìm kiếm trước khi quyết định bỏ tiền ra để mua dịch vụ, lại dụng điều đó mà các bên đối thủ của Maxmobile đã từ đó mà viết những bài viết nhằm mục đích hạ thấp danh tiếng của trung tâm Maxmobile để có thể kéo khách qua dịch vụ bên họ, đó là một cách cạnh tranh không được lành mạnh từ các phía đối thủ của Maxmobile, thường thì đó chỉ là những cơ sở nhỏ lẻ làm ăn chộp giật mới làm những chiêu trò như thế để thu hút khách hàng, các bạn nên chú ý trước khi lựa chọn.

sua-dien-thoai

Tại Maxmobile có những gì?

  • Trung tâm Maxmobile với những nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, luôn đưa ra những thông tin để giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Tại Maxmobile luôn có những nhân viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có thể xử lí được hầu như tất cả các lỗi dù lớn hay nhỏ.
  • Giá cả cạnh tranh hàng đầu trong khu vực. Lí do vì linh kiện hay máy được nhập khẩu trực tiếp sẽ đến tay khách hàng luôn mà không cần phải qua bên thứ 3 vì vậy giá sẽ không bị gộp lên, các bạn sẽ trả số tiền đúng với giá thành sản phẩm
  • Bảo hành dài hạn hơn các trung tâm sửa chữa khác
  • Linh kiện luôn có đủ tem, phiếu bảo hành. Các bạn có thể kiếm tra trước khi tiến hành mua hàng để đảm bảo tính minh bạch.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn thuận tiện cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*