Trung tâm nào thay mặt kính Samsung Galaxy A8 chính hãng tại TPHCM
Thay mặt kính Samsung Galaxy A8  tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá thành rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay mặt kính Samsung Galaxy A8 chính hãng hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, sửa kính Samsung A8  đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng nhất.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a8-chinh-hang

Một số dấu hiệu cần thay kính Galaxy A8

Kính vỡ nứtnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ hư hỏng kính cảm ứng và cần sửa kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay thế kính cho Galaxy A8  là chất lượng nhất.

Kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hiển thị bình thường. Máy bị vỡ kính và liệt cảm ứng. quý khách cần sửa kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ kính cảm ứng, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy chất lượng nhất.

Giá cả thay kính Samsung A8  như thế nào?

Tùy theo chất liệu kính mà người sử dụng chọn lựa nên giá thay thế kính Samsung sẽ khác nhau. Trước khi đi thay mới mặt kính cho dế yêu muốn biết giá cả các người dùng phải đi khảo qua internet

Có biết giá chuẩn xác hãy liên hệ theo số:  0969 655 655

Cửa hàng nào thay mới kính Samsung Galaxy A8  chính hãng

Vậy nếu điện thoại của quý khách hư hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ phù hợp sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy A8 tại TP.HCM, Hà Nội với mức giá rẻ nhất.

Maxmobile là trung tâm phân phối  điện thoại Samsung uy tín với giá rẻ ở tại TP.HCM, Hà Nội , đồng thời cũng là trung tâm thay mặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay thế kính cảm ứng cho điện thoại Samsung ở Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải băn khoăn rằng có được thay mới mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân mức giá đó đã hợp lý hay chưa? maxmobile cam kết những dịch vụ tốt nhất

Các bước thay mới kính Samsung A8  uy tín

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ quý khách và tiến hành tìm hiểu lỗi của điện thoại

Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên test chi tiết máy và thực hiện kiểm tra phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của điện thoại

Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với quý khách về tình trạng hư hỏng của máy và thực hiện ép kính mới theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Kỹ thuật viên check lại máy lần cuối

Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho khách hàng và kí giấy bảo hành

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a8-chính-hang

Hệ thống Maxmobiile bảo đảm như thế nào khi thay mới kính Samsung

Maxmobile cam kết với khách hàng khi khi thay mới kính Samsung. Mỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem lại chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng tráo đổi linh  kiện hay giữ máy lại của các bạn.

  • Maxmobile cam kết tất cả linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem phiếu bảo hành.
  • Mức chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn thấp nhất trên thị trường. Do đó bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay kính Galaxy A8 giá bao nhiêu ”.
  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất vào quy trình thay kính điện thoại Samsung, cùng nhân viên có trình độ cao do đó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đến tới Maxmobile, khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy A8  , Quý quý khách sẽ tiếp nhận được:

Ký tên các nhận linh kiện nguyên zin trong máy.

Free dịch vụ vệ sinh Samsung Galaxy A8

Phiếu ưu đãi.

Miếng dán màn hình miễn phí.

>> Xem thêm các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín khác hiện nay.

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*